Trang website là bộ mặt của thương hiệu, nhưng dường như nhiều doanh nghiệp vẫn còn thờ ơ với việc thiết kế web trọn gói thật nghiêm túc và chất lượng để tiếp cận 79% người dùng online. Theo báo cáo mua sắm của AC Nielsen (công ty nghiên cứu thị trường và quảng bá toàn cầu, có trụ sở đặt tại New York) về thái độ và hành vi mua sắm của người Việt, có 79% người dùng Internet xem sản phẩm trên website của doanh nghiệp. Chính vì vậy, doanh nghiệp không thể xây dựng một website chỉ để cho có, hoặc bỏ qua thị trường online, mà phải biến website thành bộ mặt của doanh nghiệp.

Thiết kế web trọn gói

Dịch vụ website trọn gói

Nói một cách đơn giản, dịch vụ website trọn gói trang web là một cửa hàng hoặc công ty trực tuyến luôn hiển thị trực tuyến và có thể truy cập bất cứ lúc nào dù ngày hay đêm (cũng giống như cửa hàng, công ty chỉ hoạt động trong giờ tăng ca). Nói cách khác, nó được coi là trang web trực tuyến chính thức của một công ty hoặc công ty. Vì vậy, việc mua website có thể giúp công ty, doanh nghiệp của bạn trông chuyên nghiệp hơn bao giờ hết. Khi khách hàng tìm hiểu về doanh nghiệp của bạn, họ sẽ tìm thấy thông tin đầy đủ về sản phẩm, bạn có thể thấy địa chỉ, địa chỉ email và số điện thoại.Dịch vụ website trọn gói Khách hàng bày tỏ thiện cảm và đánh giá cao năng lực cũng như chất lượng sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn, đặc biệt nếu dịch vụ website trọn gói của bạn được trình bày đẹp mắt, ấn tượng, chuyên nghiệp, hấp dẫn và chứa nhiều thông tin hữu ích. Có phương pháp lựa chọn công ty thiết kế web theo các tiêu chí đáp ứng yêu cầu bên bạn nêu ra. Do đó tránh được việc lựa chọn một công ty dịch vụ website trọn gói không phù hợp đồng thời tôn trọng chi phí và thời gian. Nhưng điều đó không cho bạn bất kỳ ý tưởng nào.

Thiết kế web trọn gói giá rẻ

Thiết kế web trọn gói giá rẻ là dịch vụ cung cấp cho khách hàng một trang web hoàn chỉnh, từ thiết kế giao diện cho đến các tính năng như: thiết kế giao diện, seo website, viết nội dung web,… Tuy thiết kế web trọn gói giá rẻ nhưng Sieutocviet đã tích hợp nhiều plugin bản quyền cho khách hàng và có hệ thống quản lý nội dung tinh gọn, dễ dàng truy cập, quản lý và chỉnh sửa. Giao diện bắt mắt, trải nghiệm website thân thiện và thao tác dễ dàng. Chỉnh sửa toàn diện nội dung trang web, hình ảnh, video, v.v. Ngoài ra còn có nhiều bài hướng dẫn sửa đổi nội dung, cấu hình và tinh chỉnh giao diện web. Là hình thức thiết kế website nhanh chóng và ít tốn kém có sẵn trên hệ thống. Và đã được lập trình sẵn, chỉ cần chọn mẫu cùng với tên miền và trang web của bạn đã hoạt động. Các bước đơn giản, nhanh chóng không tốn thời gian, công sức. Với hình thức này, bạn có thể yên tâm rằng nhu cầu website của bạn sẽ được đáp ứng như bạn mong muốn. Từ tư vấn đến giao diện trực tiếp hoặc tổng đài điện thoại được cung cấp cho bạn. Nhưng giải pháp mà tôi tâm đắc nhất để tiết giảm chi phí cũng như thiết kế web trọn gói giá rẻ mang lại sự hài lòng và chất lượng nhất.
thiết kế web trọn gói giá rẻ

Dịch vụ thiết kế web trọn gói

Dịch vụ thiết kế web trọn gói có thể hiểu đơn giản là nhiệm vụ tạo ra một trang web bao gồm bố cục nội dung, bố cục, lựa chọn màu sắc và hình ảnh sao cho hài hòa và bắt mắt nhất đối với người dùng đồng thời thể hiện tốt nội dung thông điệp của trang web đến với người dùng. người đọc. Một trang web là một bộ mặt thương hiệu rất hiệu quả cho một doanh nghiệp. Trang web của bạn càng chuyên nghiệp và đẹp mắt thì khả năng tiếp cận khách hàng của bạn càng cao. Gói dịch vụ thiết kế website của Siêu Tốc mang đến những giá trị này. So với việc thiết kế website trọn gói theo yêu cầu tốn kém, gói thiết kế web của Sieutocviet sẽ giúp bạn lập kế hoạch kinh doanh, website hiện đại đầy đủ chức năng với chi phí thấp. Giúp cho doanh nghiệp của bạn tiết kiệm hơn. Dịch vụ thiết kế web trọn gói có đầy đủ chức năng và hiện đại trong khi chi phí rất thấp tại sao lại không làm.
Dịch vụ thiết kế web trọn gói

Dịch vụ thiết kế web trọn gói tại Sieutocviet là dịch vụ cung cấp cho khách hàng một website hoàn chỉnh, từ thiết kế giao diện cho đến các tính năng như: Thiết kế giao diện, seo web, viết nội dung web. Bạn không phải mất nhiều thời gian và công sức tìm kiếm và lựa chọn từng đơn vị sử dụng riêng lẻ từng bộ phận. Ngoài ra, chi phí rẻ hơn nhiều so với nhiều đơn vị khác trên thị trường.Dịch vụ thiết kế web trọn gói

Website trọn gói

Dịch vụ thiết kế website trọn gói bao gồm nhiều dịch vụ liên quan đến website như: tên miền và hosting, lập trình giao diện và xây dựng website hoàn thiện, các dịch vụ marketing website đi kèm. Do đó, việc lựa chọn đối tác thiết kế web là rất quan trọng đối với doanh nghiệp của bạn bởi nếu chọn một dịch vụ kém chất lượng có thể dẫn đến các vấn đề như: chất lượng hosting kém, nhiều lỗi do tính năng không hoạt động hoặc hoạt động không chính xác, hoặc trang web của bạn không thân thiện với Google và khó xếp hạng trong các công cụ tìm kiếm… vì một lý do nào đó mà trang web đôi khi bị treo thời gian. Website trọn góiNếu chọn thiết kế website trọn gói, bạn có thể được công ty thiết kế web hỗ trợ trong suốt quá trình tạo website, từ tư vấn mua domain, hosting, thiết kế giao diện, tối ưu code, đề xuất các tính năng hữu ích để website ngày càng gia tăng. Tiến hành quy trình kiểm tra website và cam kết chất lượng cũng như các chính sách bảo trì khác. Nếu bạn muốn giới thiệu sản phẩm và quảng bá thương hiệu của mình, hãy bắt đầu tự xây dựng gói trang web Sieutocviet. Bạn sẽ có một hệ thống website bán hàng và quảng bá sản phẩm chuyên nghiệp, với nhiều ngành hàng khác nhau. Đến với gói web của Sieutocviet, khách hàng sẽ được lựa chọn các gói web  có sẵn trong kho giao diện trực tuyến khổng lồ của chúng tôi. Những mẫu web này vẫn đảm bảo các chức năng cơ bản của một trang web chuyên nghiệp. Bạn muốn tự mình xây dựng một website trọn gói với phong cách kinh doanh của mình, bạn muốn một cái gì đó khác biệt với đối thủ, bạn có thể nói lên ý tưởng của mình, website trọn gói Sieutocviet sẽ lên kế hoạch, xây dựng bố cục, giao diện, màu sắc… Làm web trọn gói cho bạn nổi bật và gây ấn tượng với mọi du khách. Website trọn gói

Web trọn gói

Web trọn góiSieutocviet.com là đơn vị thiết kế chuyên nghiệp với hơn 5000 khách hàng là doanh nghiệp trong và ngoài nước, đã và đang trên đà phát triển trong 12 năm qua, được Công Ty TNHH Sieutocviet dịch vụ uy tín HCM, dịch vụ uy tín, chất lượng cao, tận tâm dịch vụ. Các dịch vụ web trọn gói và thiết kế được Sieutocviet đưa vào nhằm tiết giảm chi phí, tạo thương hiệu tạo nên chất lượng tốt nhất cho mỗi cá nhân, công ty nhằm mục đích cung cấp chất lượng tốt nhất cho khách hàng.Web trọn góiBảo mật, tốc độ web trọn gói, hosting mạnh, dịch vụ 24/7 là những ưu tiên hàng đầu của Sieutocviet nhằm cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Ngoài ra, Sieutocviet còn có kinh nghiệm tạo và điều hướng các gói web của khách hàng thông qua dịch vụ SEO TOP GOOGLE để gia tăng doanh số bán hàng. Sieutocviet tự hào là công ty thiết kế web trọn gói cung cấp dịch vụ chất lượng cao, nghiêm túc, chi phí thấp và mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng.

Làm web trọn gói

Nếu câu trả lời là không, bạn đang lãng phí một cơ hội quảng cáo lớn. Một trong những điều quan trọng nhất mà doanh nghiệp cần làm cho khách hàng của mình, đặc biệt là trong thời gian này, là tìm cách tốt nhất và rẻ nhất để họ tiếp cận doanh nghiệp của mình. Internet là trợ thủ đắc lực giúp tăng hiệu quả hoạt động trong làm web trọn gói. Với sự phát triển nhanh chóng của thị trường công nghệ hiện nay, mọi doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ dù mới thành lập hay đã thành lập lâu năm đều cần đến dịch vụ xây dựng website trọn gói, đây là một phần quan trọng trong chiến lược phát triển website của mình. Chiến lược kinh doanh góp phần vào việc này. Với dịch vụ làm web trọn gói của Sieutocviet, bạn có thể tự tạo cho mình những website chất lượng cao với nhiều tính năng cao cấp hỗ trợ quá trình kinh doanh và quảng bá hình ảnh công ty.Làm web trọn góiXây dựng hệ thống website bảo mật cao cấp, tùy biến và quản trị dễ dàng. Phân tích ngành và hành vi người dùng, giao diện theme chuẩn, website chuẩn SEO theo Google. Cài đặt, đo lường website chính xác, hướng dẫn sử dụng, tư vấn phát triển website, làm web trọn gói/ thiết kế website/ landing pages/ app tối ưu trải nghiệm người dùng (UI/UX).Làm web trọn gói

Thiết kế website trọn gói

Dịch vụ thiết kế website trọn gói

Trang web giống như bộ mặt trực tuyến của doanh nghiệp bạn, một gói dịch vụ thiết kế web hoàn chỉnh thể hiện tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn. Hãy liên hệ với dịch vụ thiết kế website trọn gói chuyên nghiệp của Siêu Tốc Việt ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn. Kết hợp thiết kế UX/UI tốt với các hoạt động SEO để tăng doanh số bán hàng cho trang web. Web chuẩn SEO giúp bạn có thêm nhiều khách hàng quan tâm đến sản phẩm của bạn và tăng doanh thu bán hàng. Việc tăng doanh số bán hàng sẽ mang lại cho công ty lợi thế cạnh tranh so với các đối thủ cạnh tranh, tiếp cận 64 triệu người dùng trên Internet. Các dịch vụ thiết kế website trọn gói toàn diện của chúng tôi không chỉ giúp bạn tạo trang web của mình mà còn góp phần vào thành công của khách hàng!
Dịch vụ thiết kế website trọn gói
Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty để tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ thiết kế website trọn gói của công ty mình và xây dựng một website bán hàng giúp tăng doanh thu và lợi nhuận của công ty bạn bằng một website bán hàng trực tuyến thì nhất định bạn cần đến đây. Chúng tôi cung cấp và thiết kế các trang web bán chạy nhất.

Dịch vụ thiết kế website trọn gói

Website trọn gói giá rẻ

Các thiết kế website trọn gói giá rẻ ít tốn kém là tất cả về chia sẻ và trình bày thông tin cho đối tượng mục tiêu của bạn. Ví dụ mình muốn tạo một blog cá nhân để chia sẻ những kiến ​​thức hữu ích về SEO website với tất cả những ai đam mê lĩnh vực thiết kế này và muốn tìm hiểu thêm. Hoặc các công ty muốn cung cấp giải pháp thương mại điện tử cho các giao dịch trực tuyến và cần một trang web chuyên nghiệp để cung cấp thông tin về sản phẩm và dịch vụ của họ để hỗ trợ người tiêu dùng hài lòng. Trong thời đại công nghệ hiện nay, việc đầu tư cho một cửa hàng, công ty có một website và quảng bá sản phẩm của mình trên các nền tảng marketing là một cách tiết kiệm chi phí để cửa hàng, công ty kinh doanh một cách tiết kiệm và hiệu quả nhất. tăng doanh số bán hàng với các trang web tăng cường. Với hơn 12 năm thiết kế Website trọn gói giá rẻ chuyên nghiệp chuẩn SEO, lưu trữ WordPress, tên miền và kinh nghiệm trong ngành SEO, chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng những dịch vụ hiệu quả và giá cả phải chăng nhất sử dụng WordPress hoặc PHP. Chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ có thẩm quyền. Không chỉ phục vụ các vùng nông thôn Việt Nam mà còn phục vụ các cửa hàng và doanh nghiệp, với phí thiết kế thấp hơn 70% so với các công ty khác trong ngành, chúng tôi đảm bảo chất lượng, uy tín và cam kết của Sieutocviet. Thiết kế website trọn gói giá rẻ uy tín nhất, chất lượng cao nhất.Website trọn gói giá rẻ

Thiết kế web trọn gói

Thiết kế web trọn góiSieutocviet là công ty cung cấp dịch vụ thiết kế web trọn gói uy tín, chuyên nghiệp, giá cả phải chăng, chuẩn SEO dành cho doanh nghiệp tại TP.HCM. Sieutocviet đã có hơn 12 năm kinh nghiệm thiết kế hơn 2500 website doanh nghiệp. Sieutocviet chuyên thiết kế website và có đội ngũ lập trình ứng dụng web, đồ họa website sáng tạo đảm bảo có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, mang đến trải nghiệm thiết kế website trọn gói chuyên nghiệp tại HCM. Giá thấp nhưng chất lượng hàng đầu. Giao diện bắt mắt, trải nghiệm trang web thân thiện với người dùng, dễ sử dụng và quy trình mua hàng dễ dàng là một số yêu cầu cần có đối với một trang web bán hàng tốt của dịch vụ thiết kế web nhanh.Thiết kế web trọn góiMột dịch vụ thiết kế web trọn gói hoàn chỉnh. Tư vấn cụ thể cho khách hàng về quy trình và hướng dẫn khách hàng cách sử dụng website sao cho hiệu quả. Hỗ trợ website khách hàng rất tốt và chúng tôi bảo trì website miễn phí hàng tháng giúp website của bạn luôn mới và ổn định. dịch vụ. Một website hiệu quả không chỉ dừng lại ở giao diện, chức năng mà hơn hết là hoạt động ổn định lâu dài để bạn kinh doanh hiệu quả mà không bị gián đoạn. Bảo mật website 2 lớp, 3 lớp chống hacker, brute force gây hại cho website. Bảo mật thông tin chủ sở hữu thiết kế web trọn gói cũng như người truy cập.

Dịch vụ thiết kế website trọn gói chuẩn seo

Công ty Sieutocviet tại Hồ Chí Minh – lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website trọn gói chuẩn seo là điều cần thiết đối với bất kỳ công ty nào mới thành lập hay mở shop. Và bây giờ, cách hiệu quả để biến trang web của công ty bạn thành một doanh nghiệp trực tuyến là đầu tư vào việc quảng bá sản phẩm của bạn trên các nền tảng trực tuyến để thúc đẩy và tăng doanh số bán hàng của bạn. Hơn 12 năm kinh nghiệm seo tổng thể và dịch vụ thiết kế website trọn gói tốt nhất vẫn đảm bảo chất lượng cho thiết kế website cao cấp.Dịch vụ thiết kế website trọn gói chuẩn seoDịch vụ làm đẹp chuyên nghiệp thôi là chưa đủ. Tại Sieutocviet, bảo mật và tốc độ truy cập luôn là mối quan tâm hàng đầu của đội ngũ thiết kế khi tạo ra các sản phẩm website. Vì vậy, Sieutocviet hướng dẫn bạn lựa chọn một nền tảng website ổn định, thông minh, bảo mật cao và chuẩn SEO đang được sử dụng rộng rãi trên thế giới. Tăng doanh số bán hàng của bạn và vượt trội so với đối thủ cạnh tranh bằng cách chọn Dịch vụ thiết kế website trọn gói chuẩn seo toàn diện và giá thiết kế website trọn góiphải chăng của Sieutocviet.

Thiết kế website cho doanh nghiệp trọn gói

Dịch vụ thiết kế website cho doanh nghiệp trọn gói
Gói 2,300,000đ Gói 3,000,000đ Gói 4,500,000đ
Dung lượng (Free) 2.5GB SSD 4GB SSD 6GB SSD
Tên miền 1 1 1
Hỗ trợ up bài viết/ sản phẩm 10 15 20
Thời gian bàn giao 24h 24h 48h
Giao diện Chỉnh sửa cơ bản Chỉnh sửa cơ bản Tùy chỉnh
Bảo mật SSL/ HTTPS ✔️ ✔️ ✔️
Tốc độ tải trang không quá 3s ✔️ ✔️ ✔️
Bảo hành trọn đời website ✔️ ✔️ ✔️
Bàn giao mã nguồn website ✔️ ✔️ ✔️
Tối ưu hỗ trợ SEO Google ✔️ ✔️ ✔️
Responsive mobile, tablet ✔️ ✔️ ✔️
Chủ động điều chỉnh bộ lọc spam ✔️ ✔️ ✔️
Thay đổi logo, banner ✔️ ✔️ ✔️
Plugin bản quyền ✔️ ✔️ ✔️
Hướng dẫn quản lý ✔️ ✔️ ✔️
Hệ thống chống spam chuẩn quốc tế ✔️ ✔️ ✔️
Backup ✔️ ✔️ ✔️
Liên kết mạng xã hội ✔️ ✔️ ✔️
Mua ngay Mua ngay Mua ngay

Thiết kế website cho doanh nghiệp trọn góiSieutocviet luôn sử dụng những công nghệ và ngôn ngữ lập trình mới nhất trong các gói thiết kế website cho doanh nghiệp trọn gói của mình như: Gói thiết kế giao diện web đẹp, chuyên nghiệp, toàn diện và hiện đại, nâng cao khả năng tương thích với HTML5, CSS3, Javascript, Bootstraps, JQuery, Mysql, Php Framework, Responsive, thiết bị di động (smartphone), máy tính, lý tưởng cho người dùng chuẩn. Giao diện UX và UI, giúp khách hàng ở lại website của bạn lâu hơn và tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng cho dịch vụ thiết kế website cho doanh nghiệp trọn gói.

Làm website trọn gói

Tại Sieutocviet, chúng tôi không chỉ thiết kế và xây dựng làm website trọn gói cho các gói kinh doanh sinh lời. Với sự phát triển nhanh chóng của thị trường công nghệ hiện nay, mọi doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ, cũ hay mới đều cần phải có một website và nó là một phần quan trọng trong chiến lược kinh doanh của họ. Với dịch vụ làm website trọn gói doanh nghiệp toàn diện của Sieutocviet, bạn có thể tạo các trang web phong cách với nhiều tính năng nâng cao để hỗ trợ quá trình kinh doanh và quảng bá hình ảnh của công ty bạn. Với mục tiêu cung cấp các gói sản phẩm đa dạng, nhiều mẫu mã, chức năng linh hoạt cho các loại website giới thiệu công ty, bán hàng, tin tức, thương mại điện tử… Cùng với kho giao diện shop phong phú được Sieutocviet chọn lọc nhằm thu hút nhóm khách hàng theo trí tưởng tượng. Bạn có cần làm website trọn gói một trang web đẹp, hiệu quả và không tốn kém để xây dựng gói trang web của mình không? Thiết kế một trang web phù hợp với ngành và thân thiện với khách hàng là chìa khóa để xây dựng thương hiệu của công ty. Website giống như bộ mặt của một công ty, nó cung cấp thông tin cũng như sản phẩm, dịch vụ của công ty đó đến khách hàng để họ có cái nhìn khách quan. Điều này ảnh hưởng đến hành vi mua hàng của khách hàng. Làm website trọn gói là dịch vụ xây dựng website với chi phí cố định không phát sinh bất kỳ khoản phí nào trong suốt quá trình thực hiện. Làm website trọn gói

Dịch vụ làm website

Dịch vụ làm websiteChúng tôi cung cấp các gói dịch vụ làm website trọn gói chuyên nghiệp với chi phí tốt. Bảng giá thiết kế website trọn gói ưu đãi thấp nhất cho khách hàng. Bạn có thể lựa chọn:

  • Gói 1: 1.900.000 VNĐ/ WEBSITE
  • Gói 2: 2.300.000 VNĐ/ WEBSITE
  • Gói 3: 3.500.000VNĐ/ WEBSITE
  • Tất cả các gói đều bao gồm: Hosting SSD tốc độ cao và tên miền .com/ 1 năm, tối ưu tốc độ tải trang, hướng dẫn chỉnh sửa nội dung : chữ, hình ảnh, thông tin liên lạc, đăng sản phẩm, đăng bài viết. Bàn giao mã nguồn. Bảo hành kỹ thuật và mã độc vĩnh viễn. Miễn phí chứng chỉ bảo mật SSL.

(Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn về các chi tiết của gói bằng cách liên hệ với chúng tôi.) Nếu bạn cần một dịch vụ làm website trang web, dịch vụ làm website chuẩn seo và ước tính giá cho nó, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua e-mail. Nhiều công ty vẫn thờ ơ với việc tạo ra những trang web nghiêm túc, chất lượng để tiếp cận 79% người dùng trực tuyến. Theo AC Nielsen, một công ty nghiên cứu thị trường và tiếp thị toàn cầu có trụ sở tại New York, 79% người dùng Internet duyệt các sản phẩm trên trang web của công ty, theo một báo cáo mua sắm về thái độ và hành vi mua sắm của người Việt. Do đó, một công ty không thể tạo một trang web chỉ để sở hữu hoặc bỏ qua thị trường trực tuyến, mà trang web phải là bộ mặt của công ty.

5/5 - (1 bình chọn)

Thiết kế web trọn gói - Dịch vụ làm website trọn gói