Dịch vụ giải pháp email doanh nghiệp của chúng tôi giúp email của bạn có thể tìm kiếm được trên mọi thiết bị, từ máy tính, máy tính bảng đến điện thoại di động, mang đến cho bạn những cập nhật nhanh nhất ở mọi nơi. Tăng uy tín trong công việc qua email.

Email doanh nghiệp giá rẻ

Mua email

Thư điện tử (email hoặc e-mail) là một phương thức trao đổi thông điệp giữa những người sử dụng các thiết bị điện tử. Thư điện tử bắt đầu được sử dụng một cách hạn chế vào những năm 1960, và đến giữa những năm 1970, nó có dạng mà ngày nay được gọi là thư điện tử. Nó hoạt động trên các mạng máy tính mà hiện nay chủ yếu là Internet. Một số hệ thống e-mail ban đầu yêu cầu cả người gửi và người nhận phải trực tuyến cùng lúc, tương tự như tin nhắn tức thời. Hệ thống mua email ngày nay dựa trên mô hình sao lưu và chuyển tiếp.

✔︎ Email doanh nghiệp, bảo mật dành cho doanh nghiệp – dang ky mua email doanh nghiep.
✔︎ Dung lượng lưu trữ Google Mail + Google Photos + Google Drive lên tới 30Gb.
✔︎ Không quảng cáo, đồng bộ với Email Outlook, app Gmail trên đt.
✔︎ Khả năng tích hợp mạnh mẽ với những ứng dụng khác như Google Meet, Google Chat, Calendar hoặc các ứng dụng bên thứ ba khác.
⁠✔︎ Ngăn chặn 99,9% thư rác, thư lừa đảo và phần mềm độc hại vào email người dùng. Dang ky mua email doanh nghiep nhanh chóng.
✔︎ Dữ liệu tự động sao lưu ngay lập tức.
⁠✔︎ Dễ dàng di chuyển dữ liệu email từ email outlook, Exchange,…
Mua email

Mua mail

Ban đầu được xây dựng dưới dạng ký tự ASCII văn bản thuần túy để trao đổi, e-mail Internet đã được mở rộng bởi Giao thức mở rộng e-mail Internet mục đích chung chứa văn bản trong nhiều bộ ký tự và con dấu nội dung đa phương tiện. Email doanh nghiệp là dịch vụ mua mail phù hợp với tên miền của tổ chức hoặc tên miền của tổ chức bạn. Nếu bạn đã mua mail thông thường và có sẵn một tên miền từ @gmail.com và kinh doanh email, hãy mang theo địa chỉ email của riêng bạn với tên miền tùy chọn. Hầu hết chúng là tên của các tổ chức hoặc đơn vị. Mang địa chỉ email doanh nghiệp giống như sở hữu tài sản riêng thuộc sở hữu của doanh nghiệp trực thuộc doanh nghiệp. Tuy nhiên, việc mua mail doanh nghiệp kèm theo tên miền có tác dụng là “doanh nghiệp” thuận tiện “quản lý” nội dung và số lượng, góp phần “nâng cao” niềm tin cho đối tác. Chúng tôi là nhà cung cấp Hotmail, Outlook và email doanh nghiệp có uy tín và nhiều năm kinh nghiệm. King Via là địa chỉ mua Hotmail, Outlook giá rẻ. Tài khoản email của bạn được gán đầy đủ thông tin bảo mật để đảm bảo an toàn cho bạn. Email doanh nghiệp theo tên miền

Giá email doanh nghiệp

Giá email doanh nghiệp là thuật ngữ quen thuộc trong các cơ sở thương mại hay các công ty lớn, uy tín. Khi bạn nói doanh nghiệp của bạn có hệ thống email tên miền, khách hàng hay đối tác sẽ ngầm đánh giá công ty, doanh nghiệp của bạn là một đơn vị chuyên nghiệp, bài bản và có hệ thống. Dịch vụ tạo email, giá email doanh nghiệp tại Siêu Tốc Việt bao gồm:

 • Truy cập mọi lúc, mọi nơi.
 • Kiểm tra các công việc ưu tiên thông qua to-do Bar.
 • Tính năng tìm kiếm email, thông tin liên lạc, lịch hẹn dễ dàng.
 • Tự thiết lập việc tự động phản hồi thông tin khi quý khách đi du lịch hoặc công tác.
 • Miễn phí dịch vụ antispam và antivirus.
 • 99.9% uptime.
 • Tự động dò tìm các Junk email và loại bỏ vào Junk box để tránh tình trạng nhận email spam quá nhiều.
 • Tự động quản lý các thư mục mail và phân loại mail hiệu quả.
 • Chia lẻ lịch hẹn với các cá thể trong cùng tổ chức hiệu quả.
 • Truy cập và quản lý RSS hiệu quả mà ko cần phải rời Microsoft Outlook để đọc tin tức.
 • Hỗ trợ 24/7/365 thông qua hệ thống ticket và tổng đài chăm sóc khách hàng 02866828299.
 • Hỗ trợ tư vấn, cấu hình và cài đặt giá email doanh nghiệp dễ dàng.

Giá email doanh nghiệp

Mua email doanh nghiệp

Với tư cách là một khách hàng hay đối tác, việc nhận email từ chính địa chỉ email của công ty sẽ khiến họ cảm thấy tin tưởng và dễ mến hơn so với khi nhận email từ một cá nhân sử dụng các địa chỉ email miễn phí hoặc có đuôi tên miền của nhà cung cấp dịch vụ mail. Đăng ký mua email doanh nghiệp tốt nhất cho các doanh nghiệp là địa chỉ email thuộc sở hữu của doanh nghiệp, tổ chức, cơ quan, dùng để trao đổi liên lạc với đối tác và khách hàng. Tạo dựng lòng tin với khách hàng bằng cách cấp cho tất cả mọi người trong doanh nghiệp một địa chỉ mua email doanh nghiệp chuyên nghiệp tại miền của bạn.Mua email doanh nghiệp✅ Tên miền riêng website của doanh nghiệp bạn được chèn vào cấu trúc đuôi. Ví dụ: info@sieutocviet.com. Mua email doanh nghiệp được đăng ký qua link khác mail.tendomaincongty.com ✅ SIEUTOCVIET tạo và cung cấp dịch vụ mua bán email doanh nghiệp cho doanh nghiệp đảm bảo quá trình gửi nhận email diễn ra suôn sẻ ✅ Lướt Internet và có hệ thống webmail sử dụng phần mềm xem email Outlook, Thunderbird , v.v… Giúp doanh nghiệp quản lý email dễ dàng và bảo mật ✅ Giao diện người dùng email doanh nghiệp như mail và chức năng.

Đăng ký email doanh nghiệp

Như vậy, có thể hiểu email doanh nghiệp là loại email có phần đuôi là địa chỉ website của một công ty. Nếu bạn thấy các dịch vụ đăng ký email doanh nghiệp hiện nay thì đó chính là dịch vụ thiết lập email theo tên miền riêng. Với email tên miền riêng, doanh nghiệp hay công ty sẽ có một hệ thống quản lý email nhân viên tập trung, đồng thời có thể phân bổ email cho các phòng ban nhằm tạo sự thống nhất và dễ dàng trong việc thực hiện các giao dịch, hợp tác. Trong thời đại công nghệ thông tin bùng nổ, email rất phổ biến. Đối với doanh nghiệp, đăng ký email doanh nghiệp còn là công cụ quảng cáo, PR cho sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu. Bạn có thể đăng ký tên miền email doanh nghiệp của riêng mình bằng một dịch vụ nổi tiếng. Dịch vụ đăng ký email doanh nghiệp của Sieutocviet có đầy đủ các tính năng dành cho email người dùng và doanh nghiệp, với giao diện webmail 100% bằng tiếng Việt đơn giản dễ sử dụng và quản lý. Hệ thống tự động chặn thư rác và phần mềm chống vi-rút được cấu hình riêng. Dữ liệu email được sao lưu hàng ngày để hạn chế rủi ro. Đăng ký email doanh nghiệp

Mail doanh nghiệp

Đối với chủ sở hữu email doanh nghiệp nhỏ, email của bạn có thể giúp cải thiện khả năng hiển thị trực tuyến và thông tin liên lạc thương mại của bạn. Thể hiện tính chuyên nghiệp trong email của bạn bằng cách sử dụng phần mở rộng tên miền riêng cho email doanh nghiệp của bạn. Đối với các chủ doanh nghiệp nhỏ, email giúp cải thiện sự hiện diện trực tuyến và thông tin liên lạc thương mại của họ. Thể hiện tính chuyên nghiệp trong email doanh nghiệp của bạn với phần mở rộng tên miền của riêng bạn. Tăng cường thương hiệu của bạn và chiếm được lòng tin của khách hàng tiềm năng. Không giống như các dịch vụ email cá nhân miễn phí, thông tin của bạn được an toàn. Bảo vệ email công ty của bạn khỏi các bên thứ ba trái phép bằng tính năng bảo mật hàng đầu trong ngành. Máy chủ của chúng tôi được bảo mật cao để ngăn chặn thư rác, tấn công phần mềm độc hại và tấn công lừa đảo. Làm cho thương hiệu của bạn mạnh mẽ hơn và giành được niềm tin của khách hàng tiềm năng.Mail doanh nghiệp

Mua email

Tạo email doanh nghiệp

Tạo email doanh nghiệpEmail tên miền giúp doanh nghiệp tương tác và kết nối với khách hàng, đối tác dễ dàng và chuyên nghiệp hơn. Dịch vụ tạo email doanh nghiệp giúp hạn chế việc nhân viên làm việc với khách hàng tự động soạn email cá nhân và mất kiểm soát thông tin dữ liệu. Kết hợp nó với các tính năng quản lý tác vụ cơ bản đã được tích hợp trong Gmail for Business. Quản lý các hoạt động của nhân viên để gửi và nhận email cho khách hàng và tùy chỉnh cho phù hợp. SIEUTOCVIET có hệ thống lọc và chặn thư rác giúp giảm thời gian chủ doanh nghiệp dành cho việc quản lý và đọc email hàng ngày của họ. Nếu muốn chuyển dữ liệu từ nhà cung cấp khác sang SIEUTOCVIET, người dùng chỉ cần mở ticket trên trang quản lý khách hàng và liên hệ với bộ phận kỹ thuật. Sau đó gửi tất cả thông tin về đường dẫn quản trị, người dùng và mật khẩu của nhà cung cấp cũ. Bộ phận kỹ thuật của SIEUTOCVIET sẽ tạo email doanh nghiệp, thực hiện phân tích và gửi dữ liệu cho người dùng. SIEUTOCVIET đảm bảo rằng dữ liệu ổn định và an toàn được cung cấp cho các dịch vụ tạo email doanh nghiệp, với điều kiện là dữ liệu cũ không bị xóa hoặc bị hỏng.

Email giá rẻ

Tạo các địa chỉ email không tốn kém cho email cá nhân của doanh nghiệp và sử dụng các giải pháp công nghệ chuyên biệt để tối ưu hóa việc gửi và nhận email. Dịch vụ email giá rẻ tên miền riêng của chúng tôi đảm bảo tỷ lệ email spam thấp nhất, luôn gửi và nhận email thông suốt, giúp công việc trên trang thuận tiện hơn. Luôn sử dụng hệ thống IP để soạn email doanh nghiệp nhằm giảm khả năng trùng lặp với các nhà cung cấp dịch vụ email như . Ví dụ. : Gmail, Yahoo, Hotmail, … Gmail theo tên miền được sử dụng miễn phí kèm theo hosting, tuy nhiên vì đây là dịch vụ có tính năng quản lý hosting nên thường đảm bảo tính năng gửi nhận email một cách tốt nhất không hề gì. Email giá rẻTheo McKinsey & Company, email giá rẻ doanh nghiệp hiệu quả hơn gấp 40 lần trong việc thu hút bạn bè, trong khi giá email quảng cáo và tìm kiếm cao gấp 3 lần và cao hơn 17% so với phương tiện truyền thông xã hội. – Hệ thống email chống spam bảo mật cao từ các nhà cung cấp uy tín như Google, Microsoft, Bizfly Cloud… Với các bộ lọc chống spam, virus và các email rác nguy hiểm. Không chỉ vậy, nó còn giúp thông tin của bạn được bảo vệ chặt chẽ, kiểm soát số lượng và nội dung email gửi đi, hạn chế tối đa các thông báo nội bộ. Cải thiện mối quan hệ khách hàng. Địa chỉ email doanh nghiệp mang đến cho bạn cơ hội liên lạc thường xuyên hơn với bạn bè hiện tại cũng như những người bạn tiềm năng. Gửi email thường xuyên với tần suất phù hợp sẽ giúp duy trì mối quan hệ và bạn có thể cải thiện tỷ lệ giữ chân của mình. Đo lường dễ dàng Email doanh nghiệp tiện lợi được tích hợp với các công cụ tự động hóa tiếp thị, CRM… Giúp bạn theo dõi, phân tích và đo lường các chiến dịch email giá rẻ của mình. Theo dõi tỷ lệ gửi, tỷ lệ thoát, tỷ lệ hủy đăng ký, tỷ lệ nhấp, tỷ lệ mở, v.v. Từ đó, bạn có thể phát triển một kế hoạch để tùy chỉnh tần suất gửi nội dung và email tiếp thị cho từng người mua tệp.

Dich vu email doanh nghiep

5 loại email doanh nghiệp phổ biến, nhận diện thương hiệu, hình ảnh kinh doanh tiếp thị cho các chi nhánh là những điểm tốt mà email kinh doanh mang lại. Và đây là 5 dich vu email doanh nghiep phổ biến nhất hiện nay. Email doanh nghiệp bizfly email doanh nghiệp bizfly phân phối email các đơn vị từ nhà cung cấp đến các công ty, doanh nghiệp tại Việt Nam. Khách hàng không phải lo lắng về tài khoản dừng số lượng. Đồng thời, nhà sản xuất đảm bảo tính an toàn, bảo mật và khẳng định thương hiệu của tổ chức. Ngoài ra, Bizfly Businesse Email mang đến chương trình 14 ngày trải nghiệm khuyến mại khi sử dụng dịch vụ. Dich vu email doanh nghiep ngày càng phát triển thông qua các nhà cung cấp, nhà phân phối và các tổ chức email tổ chức. Các nhà cung cấp của Google không yêu cầu các công ty phải trả giá đầu cơ cho hàng hóa hoặc phần mềm. Thay vào đó, các tổ chức được cung cấp một tổ chức email kết hợp với nền tảng giao diện của Google. Nền tảng giao diện của Google kết hợp bố cục đẹp mắt và dung lượng lớn giúp doanh nghiệp dễ dàng sử dụng, kiểm soát và quản lý. Dich vu email doanh nghiepNhà cung cấp doanh nghiệp email phân phối của Mdaemon, MDaemon, đã quá phổ biến để Enterprise Trust sử dụng. Doanh nghiệp có thể thiết lập và tạo email với các chức năng cơ bản và phù hợp với yêu cầu sử dụng. Tuy nhiên, bạn cũng cần thêm một địa chỉ IP và máy chủ riêng. Dich vu email doanh nghiepMicrosoft Exchange được coi là đối thủ cạnh tranh sở hữu Mdaemon trong đơn vị email của nhà cung cấp. Microsoft Exchange Production Two Consumer Business Email chạy trên Enterprise Server hoặc Hosting. Ưu điểm của hệ thống thư điện tử này là sự kết hợp giữa các phần mềm của Microsoft mang lại tính rộng rãi và độc đáo. Dich vu email doanh nghiepZimbraZimbra là một hệ thống dich vu email doanh nghiep chạy trên hệ điều hành Linux. Hệ thống có thể đưa ra nhiều mức chênh lệch giá khác nhau cho các nhà cung cấp khác nhau để phù hợp với nhu cầu của bất kỳ tổ chức nào. Ngoài ra, đơn vị email của Zimbra cho phép bạn nhanh chóng khôi phục, di chuyển hoặc sao lưu bất kỳ email nào bạn cần thông qua biểu mẫu trực tuyến. Dich vu email doanh nghiep

Mua email doanh nghiệp

Đối với các doanh nghiệp nhỏ, mua email doanh nghiệp giá rẻ sẽ cải thiện khả năng hiển thị trực tuyến và thông tin liên lạc thương mại của bạn. Thể hiện tính chuyên nghiệp trong email của bạn với phần mở rộng tên miền của riêng bạn. Tăng cường thương hiệu của bạn và chiếm được lòng tin của khách hàng tiềm năng. Nhiều doanh nghiệp hiện sử dụng các giải pháp e-mail cá nhân miễn phí thay vì địa chỉ e-mail tên miền của riêng họ info@sieutocviet.com. Nó tương đối dễ xác định và ổn định. Đây là giải pháp hoàn hảo cho các doanh nghiệp muốn tiết kiệm chi phí không cần thiết để giảm cả chi phí vận hành và chi phí khách hàng.Mua email doanh nghiệpSo sánh email cá nhân và email doanh nghiệp, email là công cụ giao tiếp rất phổ biến trên internet hiện nay và 2 loại email được mọi người sử dụng nhiều nhất là email cá nhân và dich vu email doanh nghiep.

Email cá nhân

Trong khi so sánh email cá nhân chỉ là tài khoản thư điện tử của 1 cá nhân duy nhất, đuôi email thông thường chỉ là tên miền của nhà cung cấp là @yahoo.vn hay @gmail.com thì email tên miền lại là tài khoản thư điện tử của doanh nghiệp, cung cấp cho các nhân viên của doanh nghiệp sử dụng, đuôi email là tên của chính doanh nghiệp đó như @ods.vn… Trong công việc kinh doanh, khi nhân viên sử dụng email cá nhân để làm việc, mọi dữ liệu, thông tin của doanh nghiệp sẽ nằm trên email này và doanh nghiệp không thể chủ động quản lý nó. Nên khi nhân viên nghỉ việc, các thông tin, dữ liệu này mua email doanh nghiệp cũng có thể bị “mất” luôn.

Email doanh nghiệp

Mua email doanh nghiệp thì mỗi nhân viên có 1 địa chỉ email riêng cho doanh nghiệp cung cấp, khi nhân viên có nghỉ việc thì doanh nghiệp có thể thu hồi nó về, các dữ liệu cũng được lưu trữ trong phạm vi an toàn. Ngoài ra, email cá nhân thường chỉ có các tính năng cơ bản, hệ thống bảo mật, chống virus, spam không cao nên dễ bị xâm nhập, mất tài khoản…

Dịch vụ email cho doanh nghiệp

Khác với email miễn phí, dịch vụ email cho doanh nghiệp có nhiều tính năng hơn giúp bạn quản lý hệ thống, duyệt mail thậm chí lên lịch công việc cho các phòng ban thông qua email riêng này. Bảng giá dịch vụ dựa trên thị trường chung đưa ra chi phí thấp nhất cho khách hàng. Theo nhu cầu của khách hàng. Chia nhỏ thành các gói dịch vụ với đơn giá phù hợp, sát với nhu cầu của từng công ty. Sau khi đăng ký dịch vụ email cho doanh nghiệp SIEUTOCVIET, bạn có thể cài đặt và đồng bộ hóa các thiết bị như máy tính, máy tính bảng, điện thoại di động và các thiết bị thông minh khác. Bạn có thể tận dụng tối đa các dịch vụ email của Google để gửi quảng cáo cho khách hàng của mình. Luôn tuân thủ các quy định của tổ chức chống thư rác quốc tế, với số lượng email được quy định trong phần tính năng của mỗi gói email. Dịch vụ email theo tên miền đảm bảo rằng tên miền và từ khóa bạn gửi không bị đưa vào danh sách đen của các tổ chức này. Rất tiếc, nếu bạn nhận được cảnh báo, SIEUTOCVIET sẽ chỉ tạm ngừng cung cấp dịch vụ và không hoàn trả tiền dịch vụ, chứ không đình chỉ vĩnh viễn các tài khoản email doanh nghiệp đã đăng ký dịch vụ email cho doanh nghiệp.Dịch vụ email cho doanh nghiệp

5/5 - (1 bình chọn)

Mua email doanh nghiệp - Tạo mail cho doanh nghiệp